Chất lượng và vẻ đẹp cao cấp của tủ bếp gỗ óc chó ( 04/11/2016 )

Tủ bếp gỗ óc chó với vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và cao cấp không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam còn được sử dụng rất nhiều trên toàn thế giới. Các đồ noi that từ gỗ óc chó nói chung và tủ bếp nói riêng luôn đem lại vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng cho không gian của bạn. Bất kỳ bạn bè, người thân khi chi bước vào căn phòng của bạn sẽ thấy cực kỳ ấn tượng bởi không gian của bạn.

Gỗ óc chó thường mọc tại vùng Bắc Mỹ nơi có điều kiện khí hậu rất khắc nghiệt vì vậy đã tạo gỗ loại gỗ óc chó có ưu điểm rất dẻo dai và bền bỉ với thời gian, không bị cong vênh, co ngót và kháng sâu mọt… Trong thành phần gỗ óc chó còn có lớp dầu tự nhiên tạo nên lớp màng bảo vệ vững chắc cho màu sắc chocolate đặc trưng của gỗ óc chó.

Tủ bếp gỗ óc chó có đặc điểm là không bị co ngót, rất thích hợp với nhà bếp vốn tiếp xúc với nước và nhiệt độ cao nhiều, hoạt động ổn định, không bị cong vênh so với các sản phẩm gỗ tự nhiên khác trong quá trình sử dụng.

tu-bep-go-oc-cho-TBOC30

Là vật liệu cao cấp và thương hạng trong các vật liệu gỗ, tủ bếp gỗ óc chó luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà khách hàng hướng tới. Khi sở hữu tủ bếp gỗ óc chó, không chỉ đảm bảo công năng sản phẩm mà còn thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ gia chủ, tạo không gian đẹp mắt, sang trọng.

Nếu bạn cần tư vấn và thiết kế tủ bếp gỗ óc chó nói riêng và tất cả các loại tủ bếp nói chung, hãy liên hệ với Bùi Phát để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

Tham khảo thêm: Những ưu điểm của các loại tủ áo gỗ công nghiệp

>>> Tham khảo thêm : giá kính ốp tường bếp | cửa kính cường lực | lắp kính lan can tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng