Tủ áo âm tường lựa chọn kinh tế và tiết kiệm không gian ( 10/01/2017 )

Tủ quần áo âm tường với thiết kế linh hoạt, đảm bảo công năng sử dụng cũng như tận dụng tối đa các góc chết trong kết cấu nhà ở. Tủ áo âm tường cực kỳ thích hợp trong phòng ngủ bởi nó không chiếm nhiều diện tích, tiết kiệm chi phí vật liệu khi tận dụng ba mặt tường, chỉ cần thiết kế thêm cánh tủ đóng mở. Phòng ngủ của bạn sẽ luôn được rộng rãi mà vẫn tiện nghi với tủ quần áo âm tường bởi nó đáp ứng nhu cầu lưu trữ và sắp xếp đồ đạc một cách khoa học.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-tai-ha-noi-TATN06

Thiết kế tủ quần áo thông minh với cách chia module ngăn kéo một cách khoa học giúp sắp xếp và lấy quần áo tiện lợi hơn, giúp bạn không tốn thời gian tìm kiếm, việc lưu trữ và sắp xếp quần áo cũng trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

tu-ao-go-tu-nhien-TATN04

Tủ áo âm tường được lắp đặt tận dụng các vách tường khắc phục tình trạng chật hẹp của chiều ngang ngôi nhà. Các vách ngăn thấp sẽ hình thành hai khu vực, giúp giải phóng không gian bên trên trần nhà và giúp tủ áo thông thoáng hơn. Còn phía bên trong tủ áo, bạn sẽ có một không gian lưu trữ rộng để sắp xếp quần áo, đồ đạc.

Khách hàng khi muốn thiết kế và lắp đặt tủ áo âm tường cần được tư vấn kỹ lưỡng và đo đạc chính xác vị trí lắp đặt, thiết kế theo đúng kiểu dáng với các ngăn kéo, móc treo tiện nghi. Điều này không chỉ giúp bạn chọn được một chiếc tủ áo đẹp mà còn đem đến sự tiện nghi, hoàn thiện không gian phòng ngủ của bạn.

Tủ quần áo âm tường là một trong các thiết kế được ưa chuộng trong năm 2016 và được dự đoán sẽ ngày càng phát triển trong năm 2017 này. Hãy đến với Bùi Phát để lựa chọn mẫu tủ áo đẹp, tạo điểm nhấn và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho không gian sống của mình.

 Tham khảo thêm: Bí quyết lựa chọn ghế sofa phù hợp cho phòng khách

>>> Tham khảo thêm : kính cường lực ốp tường bếp thi công nhanh gọn

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng