Tìm hiểu vách nhôm kính, cửa nhôm kính đố to, đố nhỏ? ( 28/08/2017 )

vách ngăn nhôm kính là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong các khu công nghiệp, doanh nghiệp, khu chung cư, biệt thự, văn phòng, gia đình…các công trình xây dựng … bởi  đi cùng với những ưu điểm và tiện ích mà nó mang lại cho chủ sở hữu.

cửa nhôm việt pháp đóng vai trò quan trọng trong việc phân chia không gian các căn phòng trong ngôi nhà. Đặc biệt, trong thời điểm hiện nay, khi các căn hộ ngày càng khiêm tốn về diện tích, thiết kế không gian mở được ưa chuộng, việc sử dụng vách ngăn nhôm kính thay cho những bức tường cố định càng trở nên phổ biến.

Cấu tạo vách ngăn nhôm kính

Vách nhôm kính hiện nay bao gồm 2 loại chủ yếu là vách ngăn di động và vách ngăn bàn làm việc. Cấu tạo của vách ngăn này bao gồm 2 phần chính: Phần khung vách nhôm là nhôm định hình bền chắc. Bên trong là kính chịu lực sang trọng và hiện đại. Loại kính này được sử dụng khá đa dạng về độ dày, có thể lựa chọn độ dày kính từ 5mm đến 12mm phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

Bí quyết biến không gian phòng khách nhà bạn sang trọng, thoáng đãng

Ứng dụng vách ngăn nhôm kính

Cửa nhôm kính, vách nhôm kính đố to: Nhôm sơn tĩnh điện, đố đứng 32x63mm, kính 5mm trắng trong hoặc mờ. Có thể sử dụng làm cửa nhôm, cửa kính. cửa sổ, cửa đi, cửa vệ sinh. Bao gồm có: Cửa mở quay, cửa mở trượt, cửa mở lùa.

Cửa nhôm , Vách ngăn nhôm kính đố to: Nhôm sơn tĩnh điện, đố đứng 25x76mm, kính 5mm trắng trong hoặc mờ. Được sử dụng làm vách nhôm kính, vách kính.

Cửa nhôm kính, Vách ngăn nhôm kính đố nhỏ: Nhôm sơn tĩnh điện, đố đứng 25x50mm, kính 5mm trắng trong hoặc mờ. Thường thì sản phẩm được sử dụng làm vách nhôm kính, vách kính.

Cửa nhôm kính đố nhỏ: Nhôm sơn tĩnh điện, đố đứng 25x50mm, kính 5mm trắng trong hoặc mờ. Có thể sử dụng làm cửa nhôm, cửa kính, cửa sổ, cửa đi, cửa phòng vệ sinh. Bao gồm: Cửa mở quay, cửa mở trượt, cửa mở lùa…

Chi tiết: giá cửa nhôm kính rẻ nhất hà nội

Mẫu đẹp: các kiểu cửa nhôm kính đẹp

Tùy vào từng loại mà có mức giá phù hợp cũng như việc áp dụng sử dụng khác nhau.

Khi Quý khách lựa chọn đặt mua vách ngăn nhôm kính, cửa lùa nhôm kính Hà nội ở chỗ cơ sở chúng tôi, quý khách sẽ nhận được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp; Đội ngũ thi công 5 năm kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng; vách nhôm kính giá rẻ bền đẹp;

Nhân viên của Bùi Phát sẽ  đến tận công trình khảo sát, tư vấn, báo giá vách ngăn nhôm kính giá rẻ; Thi công rất nhanh chóng từ 2-3 ngày làm việc; Khách hàng có thể đổi trả hàng nếu thi công không đúng chất lượng; Thi công Lắp đặt tận nơi không ngại đường xa; Sản phẩm được bảo hành và bảo trì chu đáo.

Bạn có nhu cầu lắp đặt và thi công vách ngăn nhôm kính, vui lòng liên hệ Nhôm Kính Bùi Phát để được tư vấn rõ hơn: 0911269555

Tin liên quan:

Phân chia các khu vực với vách ngăn kính cường lực

Vách kính văn phòng thi công nhanh gọn, giá rẻ

Các bài viết mới đăng