Thiết kế lan can kính ban công cho nhà sang hiện đại ( 11/03/2017 )

Lắp đặt lan can kính ban công tại mặt tiền công trình đang là xu hướng mới trong thiết kế hiện đại, không chỉ an toàn mà còn tạo sự nổi bật, tôn lên giá trị không gian.

Đối với những ngôi nhà cao tầng thì không thể thiếu thiết kế ban công. Trước đây ban công thường được xây dựng bằng bê tông, sắt thép chắc chắn nhưng lại thô và không tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà. Vì vậy lan can kính ra đời với thiết kế mềm mại và tinh tế đem lại vẻ đẹp cho kết cấu công trình.

LCK-002

Lan can kính sử dụng vật liệu kính cường lực và hệ phụ kiện cao cấp với các tính năng và ưu điểm:

  • Kính chịu lực đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm, chỉ cần tốn chi phí ban đầu khi lắp đặt còn hầu như không cần tốn kém khi sửa chữa hay thay thế.
  • Kính luôn giữ vững chất lượng trong các điều kiện thời tiết mà không có hiện tượng nứt nẻ, xuống cấp, kính trong suốt còn tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà.
  • Thiết kế kính ban công đẹp tôn lên vẻ đẹp không gian, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Lan can kính cường lực được sản xuất và lắp đặt với nhiều chiều cao, kích cỡ khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn các mẫu phù hợp với sở thích cũng như kết cấu không gian.

Một điểm khi thiết kế lan can kính ban công là khách hàng không nên chọn kính quá cao hoặc quá thấp. Cao quá sẽ làm cản gió từ bên ngoài vào gây cảm giác nóng bức khó chịu, còn kính quá thấp sẽ bị cộc và thiếu an toàn nhất là khi nhà có trẻ nhỏ.

LCK-006

Một trong số những lý do chủ nhà chọn lan can kính cho ngôi nhà của mình đó chính là luôn luôn có ánh sáng tự nhiên vào bên trong nhà, vì thế, khi thiết kế và thi công, bạn phải đảm bảo sao cho lượng ánh sáng vào nhà vừa đủ.

Thiết kế lan can kính cũng cần cân đối để lượng ánh sáng vào nhà vừa đủ và đem lại sự hài hòa và cân bằng, một yếu tố cần thiết trong phong thủy nhà ở. Lan can chỉ đẹp khi hài hòa với tổng thể công trình, mẫu mã và kiểu dáng khi không ăn nhập với kiến trúc ngôi nhà sẽ vừa không thẩm mỹ lại thiếu an toàn khi sử dụng.

Tham khảo thêm: Tủ bếp Laminate chữ I đẹp, hiện đại và sang trọng cho bếp nhỏ 

>>> Tham khảo thêm : gia cua kinh tu dong thi công nhanh gọn

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng