Phòng khách đẹp, hiện đại và trẻ trung với các mẫu sofa nỉ ( 25/10/2016 )

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sofa, và nên chọn loại nào đang là vấn đề phải suy nghĩ của rất nhiều người khi chuẩn bị mua ghế sofa. Mỗi loại sofa đều có những ưu điểm và thế mạnh riêng và sofa nỉ cũng vậy.

sopha-ni-SFN10

Thiết kế nội thất Bùi Phát sẽ cho các bạn thấy được những đặc điểm của sofa nỉ để bạn có thể yên tâm chọn loại sofa này sử dụng cho gia đình bạn.

– Sofa nỉ mang lại vẻ đẹp hiện đại và gần gũi cho ngôi nhà của bạn. Khác với ghế sofa da thì sofa nỉ luôn mang đến cho gia đình bạn sự thân thiện và hiện đại cho không gian.

– Màu sắc của sofa nỉ rất đa đa dạng. Bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn được những gam màu mà mình yêu thích nếu bạn lựa chọn sofa nỉ cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ có thế mà bạn còn có thể chọn lựa cho mình những mẫu thiết kế sofa bọc nỉ có họa tiết đẹp để mang đến vẻ đẹp sinh động hơn cho phòng khách.

ban-ghe-sofa-ni-gia-re-SFN23

– Dễ dàng vệ sinh là ưu điểm của loại sofa này. Những mẫu sofa nỉ thường thiết kế với đệm rời, tựa rời cho nên khi vệ sinh ghế theo định kì thì bạn có thể lột vỏ ngoài của ghế sofa để hút bụi bẩn và giặt sạch sẽ một cách dễ dàng.

Với những đặc điểm trên bạn đã có được bộ sofa phù hợp với gia đình bạn mà lại có thể thể hiện được vẻ sang trọng gần gũi cho ngôi nhà của bạn. Hãy đến với thiết kế nội thất Bùi Phát để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho gia đình bạn những mẫu sofa đẹp.

Tham khảo thêm: Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp – an toàn và thân thiện với sức khỏe người dùng 

>>> Tham khảo thêm : buồng tắm kính | báo giá vách kính văn phòng | cửa kính cường lực tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng