Phân chia các khu vực với vách ngăn kính cường lực ( 15/06/2017 )

Sử dụng vách kính văn phòng  sẽ giúp văn phòng làm việc được phân chia hợp lý, vừa tạo không gian riêng cho mỗi người hoặc mỗi nhóm vừa đảm bảo sự tương tác và liên kết giữa tất cả các nhân sự

Vách ngăn văn phòng có rất nhiều loại với các chất liệu khác nhau. Trong một số trường hợp, doanh nghiệp sử dụng vách ngăn văn phòng sẽ mang lại lợi thế lớn hơn rất nhiều về cả thẩm mỹ lẫn công năng. Những trường hợp đó sẽ được Nội thất Miền Bắc cụ thể hóa trong bài viết dưới đây. Mời quý khách và bạn đọc hãy cùng theo dõi.

Khi cần phân chia các vị trí làm việc tại không gian văn phòng

Vấn đề tạo không gian riêng cho từng nhóm hoặc từng người tại văn phòng làm việc là vô cùng quan trọng bởi không gian riêng sẽ giúp nâng cao sự tập trung, giúp các nhân sự có thể phát huy năng lực một cách triệt để hơn. Trong trường hợp này, nếu sử dụng tường ngăn sẽ vô cùng bất cập vì nó sẽ khiến không gian văn phòng trở nên cực kỳ chật chội, thiếu khoa học.

Những loại vách ngăn kính với kiểu dáng mỏng, nhẹ, kích thước đa dạng, dễ dàng tháo lắp sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp

Vách ngăn văn phòng được dùng để phân chia các vị trí làm việc

Trong khi đó, những loại vách ngăn văn phòng với kiểu dáng mỏng, nhẹ, kích thước đa dạng, dễ dàng tháo lắp,… sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Chúng sẽ giúp văn phòng làm việc được phân chia hợp lý, vừa tạo không gian riêng cho mỗi người hoặc mỗi nhóm vừa đảm bảo sự tương tác và liên kết giữa tất cả các nhân sự, đồng thời mang lại bầu không khí thoáng đãng, thoải mái.

Để biết thêm chi tiết báo giá tham khảo tại đây: báo giá vách kính cường lực 

Để chọn báo giá vách kính văn phòng hợp lý nhất, người dùng trước hết phải xem xét đến nhu cầu sử dụng của mình. Nếu muốn tìm những vách kính có khả năng cách âm, cách nhiệt cũng như chịu lực tốt thì nên chọn chất liệu kính cường lực. Còn nếu vì vị trí văn phòng hướng sáng quá nhiều và muốn hạn chế ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời thì bạn nên chọn vách kính dán decal. Việc chọn chất liệu vách kính ảnh hưởng rất nhiều đến báo giá mà bạn nhận được. Thông thường, chất liệu kính cường lực sẽ có giá thấp hơn so với kính dán an toàn.

Hiện nay, Vách kính văn phòng tự tin là một trong số những đơn vị uy tín nhất trong vô vàn các cơ sở kinh doanh loại hình sản phẩm này. Không chỉ bởi những chất liệu tốt nhất hay đa dạng những kiểu mẫu đẹp ấn tượng, chúng tôi còn cam kết mang đến cho quý khách hàng những bảng báo giá hợp lý và phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Để có một báo giá vách kính văn phòng phù hợp nhất với văn phòng của mình, bạn còn chần chờ gì mà không đến với Vách kính văn phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận tình tư vấn và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc cũng như đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của bạn!

Trong khá nhiều tình huống, doanh nghiệp sẽ cần gấp một không gian để phục vụ cho công việc như tiếp đón khách hàng, đối tác, ký kết hợp đồng,… Trong trường hợp này, việc xây dựng riêng một không gian sẽ khá lãng phí bởi số lần doanh nghiệp sử dụng không nhiều. Vì vậy, một số chủ đầu tư đã sử dụng vách ngăn văn phòng để tạo nên các phòng làm việc tạm thời một cách nhanh chóng và hiệu quả.

tham khảo thêm: vách ngăn nhôm kính giá rẻ

Sử dụng vách ngăn văn phòng để tạo nên các phòng làm việc tạm thời một cách nhanh chóng và hiệu quả

Vách ngăn di động giúp chia đôi phòng họp thành 2 không gian hiện đại

Loại vách ngăn phù hợp nhất trong trường hợp này chính là vách ngăn di động. Với vách ngăn di động, doanh nghiệp có thể tích hợp thêm những căn phòng nhỏ trong văn phòng làm việc. Cách làm như vậy không chỉ giúp doanh nghiệp sử dụng không gian văn phòng hiệu quả hơn mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí, đồng thời tạo dựng hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp, năng động và hiện đại với khách hàng, đối tác.

Ngoài ra, tùy theo từng loại vách ngăn văn phòng, doanh nghiệp có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác như phân chia phòng ban, trang trí phòng làm việc,… Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm ấn tượng này, quý khách có thể liên hệ với Miền Bắc. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn một cách thỏa đáng nhất cho quý khách.

Tham khảo thêm:

vách ngăn phòng khách bằng kính | vách ngăn phòng ngủ bằng kính

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng