Lựa chọn màu sắc tủ bếp phù hợp với không gian ( 06/09/2016 )

Bếp là không gian quan trọng trong nhà, là nơi tạo ra những bữa cơm ngon và gắn kết các thành viên trong gia đình vì vậy bố trí không gian bếp hài hòa, đẹp mắt là rất cần thiết. Vậy nên Bùi Phát sẽ chia sẻ cùng bạn những chú ý để lựa chọn được mẫu tủ bếp phù hợp nhé.

Màu sắc tủ bếp phù hợp với không gian

Tùy thuộc vào không gian bếp rộng hay hẹp mà bạn nên lựa chọn kích thước và màu sắc tủ bếp phù hợp. Nếu không gian gian bếp rộng bạn nên chọn tủ bếp có màu trầm, ấm để đem lại sự ấm cúng và kết nối không gian. Còn bếp có diện tích nhỏ thì nên lựa chọn tủ bếp có màu sáng để giúp không gian được thoáng đãng, rộng rãi và tạo cảm giác thanh thoát hơn.

Tông màu tủ bếp phù hợp

Khi lựa chọn tủ bếp, bạn có thể chọn mẫu tủ bếp có màu sắc tương đồng với các nội thất khác để tạo sự đồng bộ và hài hòa cho không gian.

Hoặc lựa chọn tủ bếp có màu sắc tương phản để tạo cảm giác mới lạ và ấn tượng. Khi chọn màu tương phản bạn cũng cần chọn màu sắc phù hợp chứ không được chọn lung tung, khi làm đúng điều này sẽ giúp không gian bếp nhà bạn vừa ấn tượng mà lại có gu thẩm mỹ riêng.

Màu sắc tủ bếp hợp phong thủy

Phong thủy nhà bếp cũng rất quan trọng, vì vậy bạn cũng nên lựa chọn màu sắc tủ bếp hợp với mệnh của mình để ngôi nhà được hòa khí hơn. Việc chọn tủ bếp hợp phong thủy này sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi nấu nướng hay ăn uống ở khu vực bếp và mang đến một cảm giác an toàn và thoải mái hơn cho cả gia đình.

tu-bep-laminate-tblm09

Nếu bạn còn thắc mắc hãy đến với nội thất Bùi Phát để được tư vấn những mẫu tủ bếp phù hợp với không gian bếp gia đình mình. Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với Bùi Phát theo hotline 0966171289 để được tư vấn chi tiết nhé!

>>> Tham khảo thêm : vách tắm kính | Thi công vách kính tại Hà Đông

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng