Biện pháp thi công vách kính cường lực an toàn? -

Biện pháp thi công vách kính cường lực an toàn? ( 11/11/2017 )

Ngày nay vách kính cường lực  được tận dụng tối đa đưa vào sử dụng, chiếm 40 – 50 là vật liệu xây dựng trong tòa nhà, cũng như công ti xí nghiệp, nhà hàng khách sạn, ngân hàng, nhà ở v v… Hiện nay, việc sử dụng vách kính cường lực là rất phổ biến vì thế cho nên việc lựa chon các đơn vị thi công vách kính cường lực chuyên nghiệp và uy tín như BÙI PHÁT là sự lựa chọn hàng đầu. Để có được những vách ngăn kính cường lực đẹp và hợp lý thì phải có quy trình xử lỹ kỹ thuật cao, và đội ngũ kỹ thuật tay nghề có kinh nghiệm lâu năm.

Vách kính cường lực, được lựa chọn nhiều nhất. Sử dụng vach kinh cuong luc trong trang trí nội ngoại thất. Vách kính trang trí văn phòng làm việc của bạn làm sáng không gian làm việc. Vach ngan kinh cuong luc sử dụng làm vách ngăn phòng. Vách kính cường lực được sử dụng: vách kính cường lực 10mm  vách kính cường lực 12mm . Gọi ngay Để có giá tốt nhất.

Những kiểu trang trí như trên là decan mờ trang trí sau cùng. Thi công vách kính trang trí phòng khách, chúng ta có thể sơn màu hay phun cát làm mờ tấm kính. Vach kinh trang tri phong khach, kính trang trí ốp tường, vách kính nghệ thuật, kính trang trí tường vv… Vach ngan trang trí chúng ta có thể tự trang trí bằng decan hoặc giấy dán tường tùy sở thích cũng như tùy màu sắc trong vach ngan phong làm việc của mình cho đúng phong thủy.

Có tính ứng dụng chiêu lực và nhiệt rất cao, chống ồn ào khói bụi, và những mùi hôi ngoài môi trường, tiết kiệm năng lượng, tiền điện mỗi cuối tháng được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Trong các văn phòng, khi mà diện tích ngày càng bị thu hẹp thì việc sử dụng vách ngăn kính cường lực trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Thay vì sử dụng những chất liệu làm hạn chế tầm nhìn và đơn điệu, những tấm vach ngan kinh cuong luc mỏng với chất liệu trong suốt tạo cho không gian riêng cho mỗi nhân viên và đặc biệt là rất thoáng đãng.

Thường thì sử dụng kính 10 ly cường lực, giá vách kính cường lực khung nhôm

Biện pháp thi công vách ngăn nhôm kính:

Dùng thước bắn tia laze 4 chiều lấy tim thẳng với tường. Sau đó dùng khoan bê tông khoan vào tường. Sau đó dùng búa đóng tắc kê vào dùng vít 5 phân xiết chặt đế nẹp nhôm chuyên dùng cho vách kính cường lực 10mm, vách kính cường lực 12mm,

Dùng hít kính nâng tấm kính vào vị trí của nẹp nhôm. Dùng nẹp nhôm gài tấm kính lại. Người đo kích thước lúc đầu phải biết thiết kế vách kính cường lực trừ độ hở cũng như nẹp nhôm để chúng ta cân chỉnh độ thẳng cũng như độ hở đều giữa 2 mép tấm kính để khi thi công vách kính cường lực dễ hơn, sau khi cân chỉnh xong chúng ta bắt đầu dùng súng bắn keo silicon cố định. Khoảng 3 tiếng sau keo khô chúng ta có thể vệ sinh và đưa vào sử dụng. Lúc này có thể trang trí thêm phần decan. giấy dán tường theo sở thích.

Với cách thi công như thế này. Chúng ta chỉ áp dụng cho thi công vách kính cường lực nhà xưởng, vách kính cường lực mặt tiền, vách ngăn kính văn phòng. Đối với thi công vách kính nhà cao tầng. Vách kính cường lực mặt dựng.  Chúng ta thi công kiểu khác. Hệ vách ngăn bằng kính cường lực này.  Chúng ta phải dùng vách kính cường lực BÙI PHÁT 10mm hoạc vách kính cường lực BÙI PHÁT 12 mm. Tùy vào giá vách kính cường lực bên thi công vách kính cường lực khung nhôm sẽ đưa ra giá với chủ đầu tư.  Gọi ngay Thi Công vách kính cường lực Văn phòng Đà Nẵng. Nhôm Kính Đà Nẵng Thành Phát. Để có giá tốt nhất

Kính sử dụng trong vách ngăn văn phòng có nhiều lọai kính. Độ dày từ 5ly – 19 ly. Nhưng chủ yếu và hầu hết là làm bằng vach kinh 10 ly cuong luc. Với độ dày là an toàn và vừa với túi tiền so với vật liệu làm xây dựng. Chúng ta sử dụng vách kính cường lực làm vách ngăn văn phòng, cửa kính thủy lực nhà  hàng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, showroom vv…

Tiến hành lắp đặt

 

Lắp đặt phần kẹp trên và kẹp dưới:

Để cố định kính chúng ta tiến hành lắp đặt phần kẹp trên và phền kẹp dưới. Chú ý khi lắp đặt không được để xuất hiện khe hở giữa hai tấm kính.

 

Lắp đặt khung cho vách ngăn:

Nếu bạn muốn đặt khung cho vách ngăn thì chúng ta tiến hành lắp thêm khung cho viền cho vách ngăn, có thể sử dụng loại khung bằng inox 304 hoặc bằng nhôm.

Làm vách kính ngăn phòng,chỉ chiếm có 10 mm làm tường. Trong khi đó chúng ta tha hồ dán decan trang trí. Logo công ty theo sở thíc của mình bằng nhiều hình ảnh và màu sắc.

Link chi tiết về sản phẩm vui lòng xem tại: http://nhomkinhviet.com.vn/vach-kinh-cuong-luc.htm

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng